โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2564

(คำทำนาย๑วงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดี ให้กับชีวิต เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการช่วยเหลือ เอาเ งิ นไปต่อเ งิ นได้ผลคุ้มค่า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเ งิ นใหม่ เข้ากระเป๋า ได้ลาภจากการเดินทาง มีเสน่ห์ต่อเ พ ศ ตรงข้าม คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเ รื่ อ งให้เหนื่อยใจตั้งแต่เช้า ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเ รื่ อ งงาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน การเ งิ นจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโสดมีเ พ ศ ตรงข้ามเข้ามาพัวพันs ะวั งถูกหลอก สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ง่ายอย่างใจคิด เ สี่ ย ง มี ปากเสียงกับคนรอบข้าง ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา การเ งิ นรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ซื้อสินค้าออนไลน์s ะวั งได้ของไม่ตรงปก งดเดินทางไกล คนโสดs ะวั งถูกหลอก สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเ รื่ อ งหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ต้องรั กษ าระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่มีใครถามอย่าแสดงความคิดเห็น เจรจาเ รื่ อ งเ งิ นไม่ส่งผลดี งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันย ายน
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเ งิ นหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเ รื่ อ งเ งิ นสำเร็จตามแผน เหมาะ เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไร ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันย ายน – 16 ตุลาคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องs ะวั งหลายเ รื่ อ ง เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ทรัพย์สินมีค่าติดตัว เ สี่ ย ง สูญหาย งดใช้จ่ายลงทุน อย่าไว้ใจคนไม่รู้จัก ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ เพื่อนฝูงขอยืมเ งิ น คนรักเอาใจย าก สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
๑วงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ถ้าผลงานออกมาดีการงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเ งิ นหมุนแบบฝืด ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลายคนต้องใช้บริการเ งิ นกู้นอกระบบ คนรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ก่อนพูดต้องคิดให้รอบคอบ เสนองานต่อที่ประชุมs ะวั งข้อมูลผิดพลาด การ ตั ดสินใจเ รื่ อ งสำคัญควรเลื่อนออกไปก่อน เจรจาเ รื่ อ งเ งิ นไม่ส่งผลดี งดเดินทางไกล โชคลาภมาจากคนสูงวัย คนโสดอย่าไว้ใจเ พ ศ ตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
๑วงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย การเ งิ นรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเ พ ศ ตรงข้าม คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เ รื่ อ งงานก้าวหน้าตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเ รื่ อ งตำแหน่งหน้าที่การงาน การเ งิ นหมุนเวียนดี มีเ งิ นเข้ากระเป๋าจากหลายทาง เหมาะ เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไรทุกประเภท คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดี ให้กับชีวิต โดยเฉพาะเ รื่ อ งงานและเ รื่ อ งธุรกิจ ได้ลาภจากคนสูงวัย ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ในครอบครัว เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน ทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดีมาก การเ งิ นหมุนเวียนคล่อง เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักสถานะดีขึ้น สีม่วงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

Leave a Reply